top of page

RSG Performance Group

Public·137 members

Từ A đến Z các bước quét mã vạch tem chống hàng giả

Quét mã vạch tem chống hàng giả là giải pháp đáng tin cậy, giúp truy xuất nguồn gốc và xác minh tính chính xác của hàng hóa một cách nhanh chóng, dễ dàng. Với cách thức kiểm tra hiện đại, bạn có thể yên tâm về chất lượng và giảm thiểu rủi ro khi mua sắm. Cùng tìm hiểu từ A đến Z các bước check mã vạch ➔➔➔ Tem chống giả QR với In 4Tech sau đây.


Quét mã vạch tem chống hàng giả là giải pháp bảo vệ sản phẩm ưu việt

Tầm quan trọng của việc sử dụng các loại tem chống hàng giả

Hàng giả không chỉ gây ra tổn thất tài chính cho các nhãn hiệu và doanh nghiệp chính hãng, mà còn đe dọa đến sự tin tưởng của người tiêu dùng. Ngoài ra, đối với một số sản phẩm nhạy cảm như thực phẩm, dược phẩm và linh kiện điện tử, hàng giả có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng đối với sức khỏe và an toàn của người sử dụng. Chính vì vậy, chống hàng giả trở thành một ưu tiên hàng đầu trong chiến lược kinh doanh của các doanh nghiệp.

➔➔➔ Đọc thêm: In tem chống hàng giả tem bộ công an giá rẻ 4Tech

Giải pháp tem chống hàng giả với mã vạch QR

Một trong những giải pháp hiệu quả để chống hàng giả là sử dụng tem chống hàng giả với mã vạch QR (Quick Response Code). Mã vạch QR là một dạng mã vạch ma trận hai chiều, có khả năng mã hóa nhiều thông tin hơn so với mã vạch truyền thống.

Khi được in trên tem chống hàng giả, mã vạch QR này chứa các thông tin quan trọng về sản phẩm như tên sản phẩm, nhà sản xuất, số lô sản xuất, ngày sản xuất và thông tin truy xuất nguồn gốc khác.


Nhiều doanh nghiệp áp dụng công nghệ in ấn mã vạch

Hướng dẫn các bước kiểm tra tem chống hàng giả quét mã QR

Ngày nay, công nghệ mã QR được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, trong đó có việc kiểm tra tem chống hàng giả. Đây là một phương pháp tiện lợi, nhanh chóng và hiệu quả với các bước kiểm tra như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng quét mã QR trên điện thoại thông minh của bạn. Hầu hết các điện thoại hiện đại đều có sẵn tính năng này hoặc có thể tải ứng dụng quét mã QR miễn phí từ cửa hàng ứng dụng.

Bước 2: Đưa camera của điện thoại lên và quét mã QR được in trên tem chống hàng giả và ứng dụng sẽ tự động nhận diện rồi giải mã.

Bước 3: Sau khi quét thành công, bạn sẽ được đưa đến một trang web hoặc hiển thị thông tin về sản phẩm. Nội dung này sẽ cung cấp các chi tiết như thương hiệu, nhà sản xuất, nguồn gốc xuất xứ, số lô sản xuất và thông tin kiểm chứng khác.


Bạn chỉ cần quét mã qua ứng dụng của smartphone là được

Bước 4: Kiểm tra kỹ thông tin hiển thị. Nếu đúng với sản phẩm bạn đang cầm trên tay và các thông tin khớp với nhà sản xuất chính hãng, điều đó cho thấy sản phẩm là hàng thật, ngược lại nếu thông tin không chính xác hoặc không hiển thị gì, rất có thể đó là hàng giả.

Lưu ý: Công nghệ mã QR khá dễ bị làm giả, do đó nhiều nhà sản xuất thường kết hợp mã QR với các công nghệ chống hàng giả khác như hologram, SMS, nhiệt, nước,... để tăng tính bảo mật cao hơn.

➔➔➔ Tham khảo thêm: https://www.techz.vn/143-224-1-tem-chong-hang-gia-khac-tinh-cua-van-nan-hang-kem-chat-luong-ylt611937.html

Kiểm tra tem chống hàng giả bằng cách quét mã QR là cách nhanh chóng và thuận tiện. Tuy nhiên, nạn hàng giả ngày càng tinh vi và phức tạp, việc áp dụng giải pháp tem chống hàng giả với mã vạch QR là lựa chọn hiệu quả và đáng tin cậy.

Do đó, nếu cần đơn vị uy tín, chuyên nghiệp với công nghệ in ấn hiện đại, giàu kinh nghiệm hãy liên hệ với In 4Tech ngay hôm nay để bảo vệ thương hiệu và sản phẩm của bạn khỏi nạn hàng giả. Đồng thời nâng cao niềm tin và sự hài lòng của khách hàng đối với sản phẩm chính hãng của mình.

➤➤➤ Hãy đọc thêm:

Check tem chống hàng giả


Cách kiểm tra tem chống hàng giả

 

About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page