top of page

RSG Performance Group

Public·110 members

Tem chống hàng giả hologram tại Tân Hoa Mai có mấy loại?

⤃⤃⤃ Tem chống hàng giả ⤂⤂⤂ hologram chắc hẳn đã khá quen thuộc với tất cả các khách hàng tại in ấn Tân Hoa Mai. Thế nhưng, không phải ai cũng biết rằng, tem hologram hiện nay có những loại nào? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau.

Tem chống hàng giả hologram tại Tân Hoa Mai có mấy loại?

Một trong những câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm đó chính là in ấn Tân Hoa Mai hiện nay cung cấp mấy loại tem chống giả mạo hologram. Hiện nay, công ty chúng tôi cung cấp những loại tem như sau:


Tân Hoa Mai đưa ra nhiều loại tem hologram khác nhau để khách hàng lựa chọn

Tem chống hàng giả hologram loại thông thường

Có thể nói rằng, đây chính là loại tem hologram đầu tiên do công ty in Tân Hoa Mai sản xuất và cung ứng ra thị trường. Cách nhận biết tem khá đơn giản, chúng có vẻ ngoài óng ánh với nhiều màu sắc khác nhau khi bạn ở nhìn ở những góc, cạnh khác nhau. Đặc biệt, khi chiếu dưới ánh sáng thì có ánh sáng 7 màu lấp lánh. Loại tem hologram thông thường này hiện nay được nhiều đơn vị lựa chọn bởi giá thành khá phải chăng.

Tem chống giả mạo hologram 2D

Nếu như khách hàng muốn tìm kiếm cho mình một loại tem chống giả hologram cao cấp hơn tại Tân Hoa Mai thì có thể chọn tem hologram 2D. Loại tem này sẽ được áp dụng công nghệ, kỹ thuật cao hơn là holographic. Do đó, trên cùng một con tem, bạn có thể nhìn ra được hai hình ảnh khác biệt nhau. Hiện nay, loại tem này được các công ty lựa chọn để dán lên sản phẩm. Nó chỉ có thể sử dụng được 1 lần nên sẽ nâng cao bảo mật tốt hơn.

Tem chống giả mạo hologram 3D và 3D chỉ luồng

Những chiếc tem hologram này sẽ được công ty Tân Hoa Mai không áp dụng cách in tem thông thường. Thay vào đó, chúng tôi sẽ khắc tia laser trực tiếp lên trên ↠↠↠ in tem chống giả ↞↞↞ mạo. Khi bạn nhìn ở các góc nghiêng khác nhau, thì bạn có thể nhìn thấy các thông tin được cung cấp trên tem.

Tem chống giả mạo hologram 3D+

Đây là loại tem đặc biệt được khắc tia laser 3 chiều. Khi nhìn tem, bạn sẽ thấy trên tem có các hiệu ứng chìm, nổi khác nhau. Không những vậy, nó cũng sẽ được ứng dụng thêm công nghệ quét mã QR CODE hoặc công nghệ SMS, nâng cao bảo mật tốt hơn.

Địa chỉ in tem chống hàng giả hologram tốt nhất hiện nay


In tem chống hàng giả hologram tại Tân Hoa Mai giúp bạn tiết kiệm chi phí

Tân Hoa Mai tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ in tem chống hàng giả hologram chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay được nhiều khách hàng lựa chọn. Khi đến đây, bạn sẽ có thể lựa chọn cho mình nhiều công nghệ in tem hologram khác nhau. Không những vậy, chúng tôi cũng cam kết sẽ đảm bảo chất lượng, uy tín cho bạn.

Không những vậy, chi phí ⮩⮩⮩ in tem chống hàng giả ⮨⮨⮨ mà in ấn Tân Hoa Mai đưa ra cũng vô cùng phải chăng. Thế nên, bạn hãy an tâm và lựa chọn in tem tại công ty chúng tôi.

Hy vọng rằng, in tem chống hàng giả hologram sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất. Hãy liên hệ với Tân hoa Mai để được cung cấp những dịch vụ in tem hologram khác nhau, phù hợp với nhu cầu của mình nhé!

About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...
bottom of page